TRIỂN KHAI DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

WEBSITEVIET TỰ HÀO MANG ĐẾN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, GÓP PHẦN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI CHO KHÁCH HÀNG.

GỌI NGAY 0333.666.484

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Cam kết với khách hàng khi thiết kế web

Làm website chuẩn SEO

Đảm bảo website thân thiện với Google, cập nhật những thay đổi mới nhất về tiêu chuẩn đánh giá thiết kế website chuẩn SEO, trang web đạt TOP trung bình sau khi hoàn thành mà chưa cần phải SEO.

Thiết kế web Responsvie

Không cần nói thì chắc chắn ai cũng biết di động đang là xu thế, thiết kế web chuẩn Responsive mang đến trải nghiệm tốt hơn dù là trên thiết bị nào, thao tác dễ dàng dù là trên các thiết bị màn hình nhỏ.

Giao diện độc quyền

WEBSITEVIET không chỉ làm website theo mẫu có sẵn khiến khách hàng nhàm chán với dịch vụ mà chúng tôi còn thiết kế riêng giao diện đẳng cấp, độc quyền cho khách hàng muốn làm web chuyên nghiệp.

Code tính năng thêm

WEBSITEVIET sẵn sàng thiết kế thêm nhiều tính năng mới theo yêu cầu của khách hàng miễn là nó hợp lý và giúp ích cho hoạt động kinh doanh, hỗ trợ xây dựng giải pháp cho các tính năng đặc thù của ngành.

Mua domain – gói hosting

Mong muốn mang đến giải pháp trọn gói cho khách hàng, vì vậy bạn có thể tự đăng ký mua tên miền cho mình hoặc liên hệ để được hỗ trợ đăng ký domain, hosting, bảo trì web trọn đời khi thuê hosting

Tối ưu – SEO Website

Giải pháp marketing online mà chúng tôi đang triển khai không chỉgiúp tối ưu sâu web trên công cụ tìm kiếm mà còn giúp website tăng trưởng từ khóa, tiếp cận khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng thiết kế của bạn, yêu cầu và các tính năng, việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn! Toàn bộ giai đoạn từ đăng ký tên miền, chọn hosting và thiết kế website sẽ được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ và chỉn chu nhất..