23 Theme tốt nhất cho website thời trang

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho blog thời trang?

Các chủ đề WordPress truyền thống thường được thiết kế cho các doanh nghiệp và blog cá nhân. Họ thường sẽ thiếu phong cách mà bạn muốn xem từ một trang web thời trang.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho blog thời trang, trang web và tạp chí trực tuyến.

Chủ đề WordPress tốt nhất cho blog thời trang

Xây dựng Blog thời trang với WordPress

WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất trên thị trường. Nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress vì tính dễ sử dụng và tính linh hoạt của nó.

Có hai loại WordPress. Chúng là WordPress.com, là một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. 

Đối với trang web hoặc blog thời trang của mình, bạn cần sử dụng WordPress.org tự lưu trữ. Điều này cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng và chức năng của WordPress ngay lập tức.

Bạn cũng sẽ cần một tên miền và tài khoản lưu trữ web. Một tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên trang web, giống như websiteviet.net . Lưu trữ web là nơi lưu trữ tất cả các tệp trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost làm máy chủ lưu trữ web của bạn. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Đối với người đọc WPBeginner, Bluehost cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và chiết khấu LỚN khi lưu trữ web.

Ưu đãi đặc biệt của Bluehost dành cho người đọc WPBeginner

Sau khi mua dịch vụ lưu trữ web, bạn nên làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo blog thời trang từ đầu.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một số chủ đề WordPress tốt nhất cho blog thời trang mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

1. Astra

Mẫu Phong cách sống thời trang của Astra

Astra là một chủ đề đa năng thân thiện với người dùng có một bộ tuyệt đẹp gồm hơn 100 mẫu mà bạn có thể sử dụng cho blog của mình. Mẫu blog Phong cách thời trang hoàn hảo cho bất kỳ blogger thời trang nào. Nó sẽ hiển thị ảnh và nội dung của bạn để có hiệu quả tuyệt vời.

Với Astra, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chính xác giao diện blog của mình. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ , bố cục, v.v. để trang web của bạn phù hợp nhất với thương hiệu và cá tính của bạn. Thêm vào đó, Astra được thiết kế cho WordPress SEO tuyệt vời . Điều này giúp làm cho trang web của bạn hiển thị nhiều hơn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều khách truy cập hơn.

2. OceanWP

Chủ đề Blog thời trang OceanWP

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress cổ điển phù hợp để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với rất nhiều nội dung demo miễn phí và trả phí mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột để thiết lập blog thời trang hoặc phong cách sống của mình.

Chủ đề cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, cho phép bạn kiểm soát màu sắc, phông chữ, nền, đầu trang, chân trang, thanh bên và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp các widget tùy chỉnh để mở rộng chức năng của blog thời trang của bạn.

3. Divi

Chủ đề Blog thời trang Divi

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được thiết kế để trao quyền cho trang web hoặc blog thời trang của bạn. Nó cung cấp hàng trăm bố cục blog được tạo sẵn và các mẫu trang mà bạn có thể sử dụng khi cần.

Mẫu blog thời trang Divi siêu hấp dẫn và cung cấp các tùy chọn màu sắc không giới hạn. Với trình tạo trang tích hợp, thật dễ dàng tùy chỉnh và thêm nội dung vào các trang blog của bạn .

Giống như Astra, Divi thân thiện với SEO để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm. Cũng như tất cả các yếu tố tích hợp, bạn có thể thêm các tính năng cao cấp của bên thứ 3, chẳng hạn như mô-đun băng chuyền.

4. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề blog thời trang WordPress siêu linh hoạt. Nó đi kèm với bố cục một trang và nhiều trang, tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Chủ đề tương thích với tất cả các trình tạo trang kéo và thả chính , bao gồm Elementor Pro, Brizy, Visual Composer, v.v. Thật dễ dàng để tùy chỉnh và thiết lập ngay cả đối với những người mới bắt đầu.

Hestia Pro đã sẵn sàng cho retina và sử dụng thiết kế đáp ứng , vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên máy tính và trên thiết bị di động.

5. Gallery Pro

Gallery Pro

Gallery Pro là một chủ đề WordPress trang nhã dành cho các blog nhiếp ảnh và thời trang. Nó có biểu tượng của bạn ở trên cùng, sau đó là menu điều hướng , hình ảnh tiêu đề và sau đó là nội dung quan trọng nhất của bạn.

Nó bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, hỗ trợ tùy biến chủ đề và hơn thế nữa. Gallery Pro được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất .

StudioPress hiện là một phần của WP Engine , công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất . Bạn có thể tải chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

6. Shoppe

Shoppe

Shoppe là một chủ đề WordPress có thể tùy chỉnh cao cho các trang web thời trang và xây dựng một cửa hàng trực tuyến .

Nó đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả tích hợp và nhiều thiết kế tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu. Nó bao gồm thư viện ảnh đẹp, thanh trượt, nhiều kiểu menu điều hướng và hơn thế nữa.

7. Løge

Løge

Løge là một chủ đề WordPress Thương mại điện tử tuyệt đẹp được thiết kế đặc biệt cho các trang web thời trang và phong cách sống. Nó có một mặt tiền cửa hàng tuyệt đẹp, blog có thể tùy chỉnh và các trang lưu trữ , và các tùy chọn thiết kế linh hoạt.

Nó hỗ trợ tất cả các plugin trình tạo trang, cho phép bạn tạo các trang đích của riêng mình. Nó có các mẫu đẹp cho thư viện ảnh, biểu mẫu liên hệ và các trang có chiều rộng đầy đủ.

8. Pepper +

Pepper +

Pepper + là một chủ đề WordPress đa năng với cách tiếp cận mô-đun để thiết kế. Bạn cần phải kéo và thả các mô-đun để tự tạo bố cục trang tuyệt đẹp. Nó cũng bao gồm một số thiết kế trang web làm sẵn mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Pepper + bao gồm các tính năng như hỗ trợ biểu mẫu liên hệ , phông chữ Google, Google Maps, hỗ trợ WooCommerce, bảng giá và hơn thế nữa. Nó đủ linh hoạt để được sử dụng như một blog truyền thống đơn giản, như một cửa hàng trực tuyến chính thức hoặc như một trang web thành viên .

9. Stack

Cây rơm

Stack là một chủ đề WordPress độc đáo với thiết kế hiện đại. Nó có màu sắc đậm, bố cục dạng lưới và hình ảnh động đẹp mắt. Nó rất phù hợp với tất cả các loại blog nội dung và thiết kế của nó làm cho nó rất phù hợp với các trang web về thời trang và phong cách sống.

Trên hết, Stack có phần portfolio , thư viện hình ảnh đẹp và hỗ trợ WooCommerce hoàn chỉnh. Nó có bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh với trình nhập dữ liệu demo 1 lần nhấp để thiết lập nhanh hơn.

10. The Styler

Máy tạo kiểu tóc

The Styler là một chủ đề WordPress blog thời trang dành cho các trang web thời trang, làm đẹp, sức khỏe và thể dục. Nó có thiết kế trang chủ độc đáo với menu điều hướng cố định và hình ảnh tiêu đề toàn màn hình ở trên cùng.

Trình tạo kiểu có các mẫu để sử dụng cho trang blog, trang toàn chiều rộng và các trang đích của bạn. Nó bao gồm hỗ trợ nhiều màu sắc, tiện ích con tùy chỉnh, biểu tượng truyền thông xã hội và WooCommerce.

11. Neve

Neve

Neve là một chủ đề đa năng cho WordPress tuyệt đẹp. Nó đi kèm với một mẫu blog thời trang đẹp phù hợp với bất kỳ tín đồ thời trang nào. Mẫu này có nhiều khoảng trắng làm cho nội dung của bạn dễ đọc.

Neve đi kèm với các lựa chọn màu sắc bắt mắt và kiểu phông chữ hấp dẫn khiến blog thời trang của bạn trông tuyệt vời. Neve hỗ trợ WooCommerce ngay lập tức.

12. Peak

Đỉnh cao

Peak là một chủ đề WordPress trang nhã dành cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ và các chuyên gia sáng tạo khác. Trang chủ của nó có bố cục đẹp mắt, có thể tự động điền các ô từ bài viết của bạn.

Chủ đề này cung cấp một loại bài đăng danh mục đầu tư được tích hợp sẵn, các menu lớn, tiện ích con trượt ra, biểu ngữ tiêu đề trang , trang lỗi 404 tùy chỉnh và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

13. Salon

Salon

Salon là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt, phù hợp để viết blog thời trang, spa và thẩm mỹ viện. Nó có một bố cục trang nhã cho trang chủ với một thanh trượt toàn màn hình ở trên cùng.

Nó có nhiều bảng màu và cho phép bạn sử dụng một bảng màu khác nhau cho mỗi trang. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho mạng xã hội, thông tin liên hệ và khám phá nội dung. Salon đã sẵn sàng cho Thương mại điện tử và có thể được sử dụng với tất cả các trình tạo trang WordPress hàng đầu.

14. Envy

Ghen tỵ

Envy là một chủ đề WordPress miễn phí và phong cách phù hợp với bất kỳ cửa hàng thời trang hoặc blog phong cách sống nào, đặc biệt nếu bạn đang có ngân sách khởi động. Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt này có bố cục lưới 3 cột để hiển thị nội dung của bạn.

Envy cũng bao gồm các nút truyền thông xã hội, lớp phủ tìm kiếm toàn màn hình, các mẫu trang cho blog của bạn, kho lưu trữ và các trang có chiều rộng đầy đủ , nhiều thanh bên và hơn thế nữa. Nó dễ sử dụng và cần rất ít thời gian để thiết lập.

15. Ultra

Cực kỳ

Ultra là một chủ đề mega đa mục đích dành cho WordPress. Nó có nhiều thiết kế trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm cả dữ liệu demo. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trang kéo và thả trực quan để thiết kế nội dung của mình.

Nó đi kèm với Google Maps, biểu mẫu liên hệ, bảng giá cả, tiến trình, bộ đếm hoạt ảnh , thanh tiến trình và hơn thế nữa. Nó có nhiều tùy chọn bố cục mà bạn có thể sử dụng với màu sắc và vật dụng tùy chỉnh của riêng mình.

16. Balance

Thăng bằng

Balance là một chủ đề WordPress được chế tạo tốt cho bất kỳ loại trang web kinh doanh hoặc chuyên nghiệp nào. Chủ đề sẵn sàng cho Thương mại điện tử này có thanh trượt có chiều rộng đầy đủ ở trên cùng với lời kêu gọi hành động của bạn trên trang chủ, tiếp theo là các phần khác nhau trên trang web của bạn.

Balance là một lựa chọn chủ đề tuyệt vời cho bất kỳ trang web nào trong ngành thời trang. Nó có thể được tạo kiểu theo bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng được. Nó đi kèm với nhiều cách phối màu và bạn cũng có thể tạo màu của riêng mình nếu cần. Thiết lập chủ đề rất đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.

17. Elegant

Tao nhã

Elegant là một chủ đề WordPress theo phong cách tối giản phù hợp với các blog về thời trang và phong cách sống. Nó sử dụng kiểu chữ trang nhã với thư viện ảnh đẹp giúp nội dung của bạn nổi bật.

Nó có một phần danh mục đầu tư được tích hợp sẵn với bố cục lưới xây đẹp mắt để hiển thị các mục danh mục đầu tư. Nó đi kèm với nhiều kiểu tiêu đề, mẫu, lựa chọn bố cục, thành viên nhóm và trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để thiết lập nhanh hơn.

18. Indigo

xanh đậm

Indigo là một chủ đề WordPress tuyệt vời, được xây dựng tốt, phù hợp với các blog thời trang, cửa hàng và tạp chí thời trang . Chủ đề WordPress siêu linh hoạt này đi kèm với 15 thiết kế trang web làm sẵn có thể được cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Indigo sử dụng mô-đun để xây dựng bố cục, do đó bạn có thể kéo và thả mô-đun để thêm hoặc xóa bất kỳ mô-đun hiện có nào mà bạn không muốn. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng, và bạn sẽ thích sự chú ý đến từng chi tiết của nó.

19. Neto

Neto

Neto là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho WooCommerce phù hợp với các blog thời trang, cửa hàng và phụ kiện thời trang. Nó có thiết kế gọn gàng với trang chủ độc đáo hấp dẫn . Nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến.

Neto có một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thiết lập dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến trực tiếp, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát màu sắc, bố cục, tiện ích con và hơn thế nữa.

20. Velure

Velure

Velure là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí tuyệt đẹp dành cho các blog thời trang. Nó đi kèm với một trình chiếu Instagram tuyệt đẹp ở trên cùng, theo sau là các nút mạng xã hội của bạn để giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi. Bên dưới đó, nó có một thanh trượt nổi bật, theo sau là khu vực sẵn sàng cho widget 3 cột.

Velure đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho nguồn cấp dữ liệu Instagram , Tweet mới nhất, biểu tượng xã hội, danh mục nổi bật, biểu mẫu đăng ký bản tin, v.v. Nó cũng đã sẵn sàng cho WooCommerce và bao gồm các mẫu đẹp cho các trang sản phẩm.

21. Paperbag

Túi giấy

Paperbag có bố cục tối giản rõ ràng cho trang web tạp chí hoặc blog thời trang. Đằng sau sự đơn giản này, có rất nhiều tùy chọn (hơn 80 tùy chọn chỉ trong bộ tùy biến chủ đề) để tinh chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn.

Paperbag bao gồm nhiều bố cục, một số thanh bên, tiện ích con tùy chỉnh và bố cục trang chủ linh hoạt. Nó được thử nghiệm với tất cả các plugin WordPress tốt nhất và hoạt động dễ dàng với các trình tạo trang phổ biến.

22. Didi

Didi

Didi là một chủ đề WordPress tuyệt vời dành cho các blog thời trang đang tìm kiếm một thiết kế thanh lịch và tối giản . Chủ đề đẹp mắt này đi kèm với nhiều bố cục trang chủ, mẫu trang, khu vực tiện ích con để thêm tiện ích con và mã ngắn, v.v. Tất cả các tùy chọn chủ đề có sẵn trong tùy biến trực tiếp để thiết lập dễ dàng hơn.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các nhà xây dựng trang và WooCommerce. Bạn có thể sử dụng Didi với các trang web đa ngôn ngữ vì nó đã sẵn sàng dịch bằng WPML .

23. Cressida

Cressida

Cressida là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các thương hiệu thời trang trực tuyến, phong cách sống và các trang web cá nhân. Nó có thiết kế sạch sẽ và thanh lịch, tập trung vào khả năng đọc và trải nghiệm người dùng.

Nó đi kèm với một trang chủ chuyên dụng, với các bài đăng nổi bật, bài đăng nổi bật, dải bài đăng, danh mục quảng cáo và nhiều tiện ích đầu trang và chân trang . Nó cũng hỗ trợ thanh trượt bài viết, biểu ngữ hoặc thanh trượt với thanh bên trên trang đầu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các blog thời trang. 

Nguồn: wpbeginner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *